19 Mẫu tem xe hơi 7 chỗ

TEM XE HƠI 7 CHỖ

 CAO SANG DECAL hân hành giới thiệu các mẫu tem xe hơi 7 chỗ trên ý tưởng của khách hàng và được team thiết kế của CAO SANG DECAL tư vấn và chỉnh sửa, phối màu các mảng. Chúng tôi có thể chỉnh sửa bộ tem xe hơi 7 chỗ theo màu xe của quí khách hoặc đổi sang tem xe khác nếu quý khách yêu cầu.

Hướng dẫn dán tem xe hơi 7 chỗ

– Làm sạch phần vỏ xe hoặc nội thất muốn dán Decal. – Hong khô phần vỏ hoặc nội thất muốn dán Decal. – Bóc và dán Decal vào đúng vị trí. – Miết phẳng Decal tránh để lại bọt tăm. (trong trường hợp có bọt có thể dùng kim nhọn khều nhẹ cho thủng phần bọt rồi tiếp tục miết cho phẳng). – Bạn có thể dùng Thẻ ATM thẻ cứng hoặc miếng cao su gạt  cho decal được phẳng đẹp. – Sau khi dán xong tránh phơi nắng và rửa xe trong vòng 24h để chỗ dán được đẹp. Tại CAO SANG DECAL xế yêu của bạn sẽ được chăm sóc cẩn thận và tỉ mỉ nhất.

Vì sao bạn nên đến CAO SANG DECAL để độ lại bộ tem cho xế “iu”?

1- Thiết kế chuyên nghiệp đến từ các lò độ tem nổi tiếng Sài Gòn, đảm bảo đem đến những thiết kế độc đáo và thẩm mỹ cao nhất. 2- Bảo hành tem và kĩ thuật dán vĩnh viễn. 3-  Mực in solvent ES3 + máy in nhật giúp màu in có chất lượng vượt trội, bảo vệ mực in trước ánh sáng mặt trời, nắng gắt từ 3-5 năm
  • LIÊN HỆ : CAO SANG DECAL
  • 549/70 Lê Văn Thọ, Phường 14, Gò Vấp, TP.HCM
  • Hotline: 0947 490 391 – 0932 811 163
  • Facebook: Caosangdecal
  • Website: decalcaosang.com
SHARE