239 Mẫu tem xe sirius

Tem xe Sirius in trên decal nhôm mờ - nhôm xước cao cấp.

Tem xe sirius, được in trên decal trắng hoặc decal nhôm xước - nhôm mờ cao cấp từ trước đến nay luôn gây được sự chú ý mạnh với giới chơi tem xe.

CAO SANG DECAL hân hành giới thiệu các mẫu tem xe sirius trên ý tưởng của khách hàng và được team thiết kế của CAO SANG DECAL tư vấn và chỉnh sửa, phối màu các mảng. Chúng tôi có thể chỉnh sửa bộ tem theo màu xe của quí khách hoặc đổi sang tem xe khác nếu quý khách yêu cầu.

Vì sao bạn nên đến CAO SANG DECAL để độ lại bộ tem cho xế “iu”?

1- Thiết kế chuyên nghiệp, đảm bảo đem đến những thiết kế độc đáo và thẩm mỹ cao nhất. 2- Bảo hành tem và kĩ thuật dán vĩnh viễn. 3-  Mực in solvent ES3 + máy in nhật giúp màu in có chất lượng vượt trội, bảo vệ mực in trước ánh sáng mặt trời, nắng gắt từ 3-5 năm

Giá tem trùm thường 700k , mua về 300k

Giá tem cao cấp Nhôm(Candy) 1,4tr giảm còn 950k, mua về 750k 

Thời gian in khoảng 2 tiếng là có tem theo yêu cầu. Đảm bảo mọi vấn đề về chất lượng tem xe in tốt nhất. Thời gian phai màu kéo dài hơn rất nhiều so với các loại tem thường. Tất cả các mẫu Tem xe của CAO SANG nói riêng hoặc ở các website khác nói chung Qúy Khách đều có thể đặt hàng. Bằng cách gửi hình ảnh hoặc link tem xe (có thể chế từ SH hay Nouvo qua...Exciter) mà quý khách có vào facebook.com/caosangdecal để nhân viên tư vấn và tiến hành design và in tem.
  • LIÊN HỆ : CAO SANG DECAL
  • 88 Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Q. Bình Thạnh
  • Hotline: 0947 490 391 – 0932 811 163
  • Facebook: Caosangdecal
  • Website: decalcaosang.com
SHARE