Xe màu sơn mờ (nhám) có dán keo chống trầy được không?  

,

Xe màu sơn mờ (nhám) có dán keo chống trầy được không?  

Dán keo xe chống trầy cho xe có lớp sơn mờ là loại decal trong mờ dùng để  dán phủ lên dàn áo có sơn mờ theo ý muốn của người sử dụng.
Dán decal trong mờ cho xe winner có nước sơn mờ
Những năm gần đây, dán keo xe chống trầy tphcm rất được nhiều người chú ý và sử dụng. Dán keo xe máy  có thể được dùng ngay khi xe còn mới hoặc thậm chí cả những xe cũ đã qua thời gian sử dụng lâu dài, xe có màu sơn mờ nhám.
Dán keo xe chống trầy bảo vệ xe không bị trầy xước
  • Decal thường thấy là decal trong, trong mờ hoặc decal tem xe. Người ta dán lên bề mặt xe với nhiều mục đích khác nhau như bảo vệ lớp sơn zin bên trong khỏi tác động ngoại cảnh từ môi trường xung quanh hoặc làm đẹp trang trí cho xe theo cách của riêng mình.
  • Vì thế, trước khi dán keo chống trầy xe máy. Bạn nên quan tâm và nhận biết mục đích của mình khi làm bởi dán decal có nhiều loại. Một số cách dán decal(keo) mang tính trang trí, làm đẹp có thể khiến thay đổi màu xe cũng như cấu trúc chiếc xe của bạn, nhất là tem xe có in họa tiết tao nên một chiếc xe sẽ nổi bật phong cách riêng của bạn độc lạ.
  • Thời gian gần đây với sự ra đời của loại sơn mờ thay cho sơn bóng của những bộ phận trên xe, tạo cho xe thêm sự sang trọng và mạnh mẽ hơn.
Dán keo trong mờ cho xe winner có nước sơn mờ không làm thay đổi màu mờ của xe

Vậy xe sơn mờ có dán keo chống trầy được không?

Đó chính là sự băn khoăn của đại đa số các chủ sở hữu xe có màu sơn mờ, Tại DECAL CAO SANG  tất cả những thắc mắc đều được giải quết. DECAL CAO SANG sử dụng loại keo trong mờ khi dán lên xe vẫn giữ nguyên màu sơn mờ zin của xe giống như lúc chưa dán thậm chí làm nổi bật lớp sơn zin lên mà không bị chuyển qua thành màu sơn bóng .

Dán keo xe chống trầy có bị ảnh hưởng tới xe sơn mờ không?

Câu trả lời là hoàn toàn không bị ảnh hưởng đến sơn, nếu xe của bạn là nước sơn mờ zin từ hãng. Chất liệu decal(keo) tại DECAL CAO SANG là loại tốt nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi bạn đặt niềm tin vào chúng tôi.Không những vậy dán keo xe chống trầy còn bảo vệ lớp sơn khỏi bị tác động trực tiếp ngoài.
  • LƯU Ý: MÀU SƠN MỜ CỦA HÃNG KHI BỊ TRẦY RẤT KHÓ SƠN DẶM
Vì vậy, nhiều người chọn dán decal ngay khi mới mua xe chứ không nhất thiết chờ đến khi màu sơn có dấu hiệu trầy mới đi dán.
Đổi từ sơn bóng thành sơn mờ cho xe air blade bằng decal trong mờ
Với những chiếc xe muốn làm mới, tân trang sau thời gian sử dụng. Việc dán decal khá dễ dàng và tiện dụng hơn bởi có nhiều màu sẵn, lạ mắt cho bạn lựa chọn và giá cả dao động từ mấy chục nghìn đến triệu đồng tùy theo loại vật liệu màu sắc trang trí của decal. Tuy nhiên, giá tiền công của người thợ dán decal như tại Decal Cao sang lại không hề thay đổi. Chủ yếu thay đổi theo từng loại xe, phương pháp làm và luôn công khai niêm yết rất rõ ràng. 
Dán decal trong mờ chống trầy cho xe pcx có lớp sơn xám mờ

Dán keo xe chống trầy xe máy không đơn giản như bạn nghĩ!

Nhất là khi sơn xe đã bị mờ nhám. Việc dán decal càng cần cẩn thận hơn bởi nước sơn lúc này mòn, khó ăn keo hơn xe mới Dễ nhìn thấy vết xước hơn nhất là sau quá trình dán decal và đưa vào sử dụng. Thậm chí chúng còn khó khắc phục bởi các lớp dán trước đó. Do đó, việc dán decal xe cho những xe màu sơn bị cũ trở nên khó khăn hơn khi cần cả sự hiểu biết của thợ dán. Lựa chọn loại keo dán thích hợp và cả tay nghề thợ.
  • Vui lòng liên hệ dán decal xe và tư vấn tại Decal Cao sang:
  • Địa chỉ: 549/70 Lê Văn Thọ, Phường 14, Gò Vấp, TP.HCM
  • Hotline: 0947 490 391
  • Trang web: https://decalcaosang.com
SHARE