Dán đổi màu xe hơi cao cấp

Một chiếc xe đẳng cấp không chỉ tạo được ấn tượng trong mắt chủ nhân cầm lái mà còn phải thể hiện cá tính của chủ nhân trong mắt người khác. Việc giữ mãi một màu sơn sẽ dễ khiến bạn trở nên nhàm chán. Tuy nhiên để có thể đổi mới màu sơn liên tục lại vướng phải nhiều thủ tục hành chính phức tạp; Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, CAO SANG DECAL cho ra đời dịch vụ dán decal đổi màu xe với đủ màu sắc đa dạng, hợp thời trang góp phần nổi bật nên cá tính của chủ nhân đồng thời việc lựa chọn màu hợp phong thủy cũng giúp cho việc làm ăn trở nên phát đạt và thịnh vượng hơn.
Dán đổi màu xe hơi

Dán decal đổi màu xe hơi tại CAO SANG DECAL 

Nếu bạn là một dân chơi xe đích thực thì việc dán decal đổi màu xe không chỉ mang lại phong cách mới mẻ cho chính bạn mà còn khẳng định cá tính và đẳng cấp nổi trội của chính chủ nhân sở hữu chiếc xe này, đây không phải là điều mà bất cứ ai cũng có thể làm được. Việc dán decal đổi màu xe sao cho phù hợp với ngũ hành và niên mệnh của bản thân cũng góp phần giúp cho việc làm ăn của bạn ngày càng hưng thịnh. Bên cạnh đó không thể quên nhắc tới việc decal đổi màu xe không chỉ giúp thay đổi diện mạo mới cho xế yêu của mình mà xe của bạn sẽ được bảo vệ tối đa, hạn chế những vết xướt do va chạm, giữ lớp sơn gốc luôn “Zin” nguyên nếu như sau này bạn không thích dùng decal đổi màu này nữa.

Dán đổi màu xe hơi

Các loại decal đổi màu xe hơi cao cấp tại CAO SANG DECAL 

Màu decal cao cấp hay còn gọi là màu đơn sắc, thường được sử dụng trong trong quá trình làm decal ghép hoặc decal trùm khi muốn phủ một diện tích rộng trên bề mặt xe. Giá thành giữa các loại màu gần như tương đương nhau.
 • Giả Carbon: Loại decal này mô phỏng lại những đường vân carbon. Có thể chọn lựa  và màu sắc khác nhau.
 • Màu Chrome: đây là loại màu có độ phản xạ ánh sáng tốt nhất bởi bề mặt như phủ một lớp gương.
 • Màu Matte: hay còn được gọi là màu sơn mờ. Màu Matte có độ phản xạ ánh sáng rất thấp nên khi nhìn vào không bị chói dưới nắng, mang lại vẻ mạnh mẽ và lầm lì.
 • Màu Glossy: loại màu này chúng ta vẫn thường thấy rất thường xuyên, do nó tương tự màu sơn gốc của xe ô tô.
 • Nhôm xước: Đúng như tên gọi, màu nhôm xước mô phỏng lại bề mặt vật liệu nhôm với những vết xước nằm ngang.
 • Màu Satin: được tạo nên bởi màu Matte phủ thêm một lớp nhũ và ánh kim. Nhìn bằng mắt thường giống như vật liệu nhôm.
Dán đổi màu xe hơi

Quy trình dán decal đổi màu tại CAO SANG DECAL

1. Khảo sát nhu cầu và ý tưởng của khách hàng. 2. Đội ngũ thiết kế sẽ tư vấn cho khách hàng để chọn và tạo ra mẫu thiết kế decal đổi màu phù hợp nhất trên máy tính. 3. Triển khai thực hiện: CAO SANG DECAL sẽ cử nhân viên xem xét tình trạng xe. Đưa ra lời khuyên nếu xe khách quá bẩn thì nên đi rửa xe bao quát cả xe
Dán đổi màu xe hơi
- Nhân viên sẽ kiểm tra toàn bộ xe để báo cho Quý Khách nắm được tình trạng chiếc xe - Nhân viên tiến hành lột decal đã dán trước đó trên toàn bộ xe. và báo những lỗi trầy tróc sơn cho Quý Khách nắm để biết (nếu có). - Sau khi bề mặt sơn xe đã sạch keo bám, nhân viên bôi sáp đánh bóng lại xe. Khi các công tác vệ sinh làm sạch hoàn tất. Nhân viên bắt đầu thi công cắt đặt dán decal đổi màu theo yêu cầu trước đó của quý khách.
Dán đổi màu xe hơi
4. Bàn giao xe và hỗ trợ theo chính sách bảo hành - Sau khi thi công, nhân viên của CAO SANG DECAL sẽ kiểm tra xe kỹ lưỡng trước khi bàn giao. Nếu có sai xót trong quá trình dán decal đổi màu thì  kịp thời nhắc nhở nhân viên điều chỉnh lại hợp lý trong thời gian bảo hành chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ quý khách theo đúng chính sách của công ty.Liên hệ ngay với CAO SANG DECAL để được tư vấn lựa chọn decal đổi màu cá tính và đẳng cấp nhất!
 • LIÊN HỆ : CAO SANG DECAL
 • 549/70 Lê Văn Thọ, Phường 14, Gò Vấp, TP.HCM
 • Đường dây nóng: 0947 490 391 - 0932 811 163
 • Facebook: Caosangdecal
 • Trang web: decalcaosang.com
SHARE