[Giải Đáp] Biển số xe xấu có ảnh hưởng gì không?

Biển số xe xấu có ảnh hưởng gì không là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm tại thời điểm này. Thực tế, điều này còn phù thuộc vào quan điểm của mỗi người. Đối với những ai quan tâm đến yếu tố phong thủy thì khi mua xe không chỉ chọn màu mà còn đầu tư vào biển số. Nhiều người tin rằng biển số xe đẹp hay xấu có liên quan đến tiền tài sự nghiệp. Tìm hiểu qua những thông tin dưới đây để giải quyết được thắc mắc của bạn nhé.

[Giải Đáp] Biển số xe xấu có ảnh hưởng gì không?

1/ Biển số xe xấu có ảnh hưởng gì không?

Đối với người châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, việc tin vào yếu tố tâm linh chưa bao giờ thừa thãi. Bên cạnh những người luôn đặt trọn niềm tin thì bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều trường hợp vẫn đang hoài nghi rằng biển số xe xấu có ảnh hưởng gì không?

[Giải Đáp] Biển số xe xấu có ảnh hưởng gì không?

Nhiều quan niệm cho rằng việc nhỡ bấm một biển số xe xấu sẽ mang lại vận hạn cho chủ xe, vậy nên những ai rơi vào trường hợp này nên bán đi để không gặp phải những điều xui xẻo. Hoặc có thể thực hiện thủ tục hóa giải biển số xe xấu để cầu bình an và làm ăn phát đạt.

Thực sự đối với những ai quan tâm đến những con số và sự may mắn thì việc mua xe mà bấm phải biển số xấu thì thực sự rất stress. Tuy nhiên đây chỉ là thông tin để bạn tham khảo chứ không có tính xác thực. Việc biển số xe xấu có ảnh hưởng gì không phụ thuộc vào lòng tin của mỗi người nên bạn không cần phải lo lắng gì cả.

2/ Đâu là những biển số xe được cho là xấu?

Thông thường, những biển số xe mà mọi người đồn thổi nhau là xấu sẽ chưa các con số như: 49.53 hoặc 53.49, 78, 44, hay số lùi… Theo quan niệm phong thủy, những ai bốc phải những biển số như thế này sẽ khiến tài tài sản nghiệp đi lùi lại và có thể tán gia bại sản. Không những vậy, chúng còn có thể khiến cho hạnh phúc gia đình tan vỡ, thậm chí còn dẫn đến thương vong.

[Giải Đáp] Biển số xe xấu có ảnh hưởng gì không?

Ý nghĩa của những con số này như sau:

✅Số 49, 53: Như được biết đây là những năm tuổi gặp nhiều hạn, rủi ro, nếu đi đến tuổi này thì nhiều người không bước qua được và nằm xuống. Thực tế số lượng người mất đi khi đến độ tuổi này vô cùng nhiều nên đây là cặp số cực xấu. Với câu nói bốn chín chưa qua năm ba đã tới ý chỉ một sống cuộc sống nhạt nhẽo, việc gì cũng không như ý, giống như một người thất bại.

✅Số 78: mang ý thất bát, không mang lại may mắn trong việc làm ăn.

✅Số 44: đây là lá số tứ tử.

✅Số 20: ý chỉ sự thất bại trong sự nghiệp và công danh.

✅Số 21: chỉ cuộc sống nhiều thăng trầm, không ổn định.

✅Số 67 hoặc 76: lộc thất, thất lộc – ý chỉ việc làm ăn không thuận lợi, khó thành công.

Thường thì khi mua xe mọi người thường tránh những con số này để không gặp phải những điều xui rủi. Nếu bạn cũng quan tâm đến yếu tố tâm linh thì đừng bỏ qua những thông tin này nhé. Như vậy sẽ phần nào mang lại may mắn cho cuộc sống của bạn đấy.

3/ Cách giúp cho biển số xe trở nên đẹp hơn

Nếu bạn không thể thay đổi biển số xe mới thì hãy chọn cách làm mới bộ phận này của xe nhé. Hiện nay, dịch vụ bọc ép biển số xe vô cùng thịnh hành, chắc chắn sẽ giúp xế yêu của bạn thu hút được ánh nhìn của mọi người xung quanh. Hiện tại trung tâm Cao Sang cung cấp đa dạng các dịch vụ như: ép khung biển số châu Âu, ép biển số chống nước, ép biển số liền khối inox.

[Giải Đáp] Biển số xe xấu có ảnh hưởng gì không?

Hiệu quả mà những phương án độ biển số xe mang lại như:

✅Nâng cao tính thẩm cho bộ phần biển số nói riêng và tổng thể ngoại hình xe nói chung;

✅Với việc được phủ lớp mica bên trên nên biển số có độ cứng chắc cao, không lo cong móp;

✅Giúp biển số xe chống nước tuyệt vời, không lo hơi nước làm mờ biển số khiến không nhìn rõ;

✅Ngăn chặn hiệu quả việc bụi bẩn len lỏi vào trong, khắc phục được hết các vết ố vàng;

✅Ngoài ra còn giúp biển số xe trở nên sáng bóng hơn.

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ bên trên hy vọng có thể giúp bạn biết được biển số xe xấu có ảnh hưởng gì không? Nếu không thể thay đổi những con số có sẵn thì hãy đến với trung tâm Cao Sang để nâng cao tính thẩm mỹ cho biển số xe của mình nhé.

Decal Cao Sang

Hotline: 0838 72 3979 - 0947 490 391

Địa chỉ: 549/70 Lê Văn Thọ, Phường 14, Gò Vấp, TP.HCM

SHARE