Khóa Smartkey honda chính hãng lắp xe Airblade giá rẻ nhất. Bh 1 đổi 1

  1. Thị trường khóa chống trộm và khóa Smartkey honda xe Air blade có gì đặc sắc?

Hiện nay thị trường khóa chống trộm, chống cướp, khóa smartkey honda Air Blade chính hãng tại Tphcm cũng như các tỉnh thành khác đang rất sôi động. Các loại khóa như thẻ từ thương hiệu IKY hay khóa remote thương hiệu Hyper hoăc khóa remote thương hiệu AOLIN của Trung Quốc. Từ khi hãng xe máy Honda bắt đầu tích hợp bộ khóa thông minh smartkey trên xe PCX  và SH thì cũng là lúc thị trường khóa chống trộm bắt đầu bước  sang một trang mới.Trên thị trường  hiện nay đã xuất hiện rất nhiều loại khóa Smartkey thương hiệu khác nhau như khóa smartkey thương hiệu SE, khóa smartkey thương hiệu Farmland, khóa Hyper  tích hợp ổ khóa smartkey của Honda. Mỗi loại khóa đều có các mặt ưu và nhược điểm khác nhau, hiện nay chỉ cần bạn lên Google và gõ từ khóa: “smartkey honda Air blade” là hiện ra rất nhiều trang web quảng cáo về sản phẩm khóa smartkey mà nếu bạn không hiểu rõ về loại khóa này thì nhất định sẽ sử dụng phải sản phẩm kém chất lượng.
Khóa Smartkey Honda Air Blade chính hãng

Khóa Smartkey Honda lắp xe Air Blade có phải chế độ gì không?

Khóa Smartkey honda chính hãng lắp cho xe air blade hoàn toàn không phải chế độ gì cả, Một điểm rất đặc biệt là các đời của dòng xe Air blade thay đổi từ máy móc cho đến dàn áo bên ngoài nhưng riêng ổ khóa thì dường như không có gì thay đổi nhiều, ổ khóa của xe Honda Air Blade so với xe PCX thì y như nhau riêng ổ khóa của xe SH về ngoại hình cũng giống như ổ khóa của xe Air Blade và xe PCX nhưng chức năng mở nắp xăng thì không sử dụng tới.Chính vì thế ổ khóa núm thông minh Smartkey của Honda SH và PCX sử dụng cho xe Air Blade không cần phải chế mũ hay chế độ gì trên xe.

Lắp khóa Smartkey Honda xe Air Blade có cắt dây điện của xe không?

Khi bạn lắp khóa Smartkey xe Air blade tại CAO SANG sẽ không bao giờ có chuyện cắt dây điện zin của xe như những nơi khác mà chỉ sử dụng giắc cắm. Bộ dây điện được sản xuất zin theo bộ khóa chứ không sử dụng các loại dây điện lõi nhôm kém chất lượng.Sau khi lắp ráp hệ thống dây điện được bó gọn gàng như dây điện zin theo xe rất đẹp và thẩm mỹ.
Bộ khóa Smartkey Honda sử dụng bộ dây chính hãng

Khóa Smartkey honda chính hãng lắp cho xe Air blade có giá bao nhiêu?

Giá của bộ khóa Smartkey honda Air Blade trên thị trường chênh lệch rất nhiều và bạn sẽ rất nhức đầu để biết được đâu là giá tốt và hàng chính hãng Honda. Hiện nay trên các trang mạng đâu đâu cũng quảng cáo khóa smartkey chính hãng của honda mà lại có giá rất rẻ.Nếu bạn là người tiêu dùng thông minh chắc chắn sẽ tìm hiểu thật kỹ xem vì sao lại có nơi bán giá cao, có nơi bán giá thấp, mà giá thấp thì có phải 100% các chi tiết của bộ khóa như ECU - Remote - Ổ khóa... đều là hàng của Honda hay không?

Tại CAO SANG bộ khóa smartkey honda chính hãng lắp cho xe air blade có giá là 3.000.000. Cam kết chính hãng Honda, đền tiền gấp 10 nếu không phải hàng chính hãng.

Lắp khóa smartkey chính hãng Honda cho xe Air Blade

Vì sao Khóa Smartkey xe air blade trên thị trường có giá rẻ?

Hiện nay những công ty về khóa chống trộm đã thay bộ điều khiển chống trộm và remote của họ kết hợp với 1 mình ổ khóa núm mà các chi tiết quan trọng như bộ điều khiển trung tâm ECU và remote đã bị loại bỏ để hạ thấp giá thành.Bên cạnh đó những thương hiệu khóa smartkey SE hay khóa Smartkey Farmland  dùng cho xe Air blade cũng sản xuất bộ khóa thông minh với hình dáng bên ngoài và chức năng y hệt như ổ khóa chính hãng Smartkey Honda và có giá thấp hơn khóa chính hãng rất nhiều. Về chất lượng thì không thể biết được loại nào tốt nhưng sản phẩm chính hãng thì luôn luôn được người tiêu dùng tin cậy và sử dụng.Bộ khóa Smartkey Farmland dùng cho xe Air Blade có giá là 2.290.00. Đây là dòng khóa cho những khách hàng thích sở hữu khóa Smartkey có giá rẻ.

Hãy đến với CAO SANG chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng và xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Lắp khóa smartkey xe air blade honda chính hãng
Khóa Smartkey thông minh lắp cho xe Air Blade 2016
Khóa smartkey chính hãng Honda
Khóa núm thông minh lắp cho xe Air blade
SHARE