Khóa núm thông minh – Khóa smartkey cho xe exciter 150 – 135 chính hãng giá rẻ

Khóa smartkey cho exciter 150 và xe exciter 135

  • Lướt một vònng trên Google với từ khóa lắp khóa smarkey cho exciter 150, khóa smartkey exciter 135 thì hiện ra rất nhiều thông tin với nhiều loại và giá cả chênh lệch nhau rất nhiều. Nếu bạn là người mới tiếp xúc hoặc đang tìm hiểu về khóa Smartkey lắp cho xế yêu exciter 150 thì nhất định phải tìm hiểu kỹ để không bị tiền mất tật mang.
  • Trên thị trường hiện nay khóa Smartkey lắp cho xe exciter 150 và exciter 135 có giá dao động từ 2tr - 3tr8 từ chính hãng Honda cho đến dòng khóa Smartkey SE, khóa Smartkey Farmland hay khóa chống trộm các thương hiệu như Hyper kết hợp với ổ khóa của Honda. Những dòng khóa trên mỗi loại đều có ưu ngược điểm khác nhau, nổi bật và được quan tâm hàng đầu hiện nay vẫn là bộ khóa Smartkey chính hãng Honda được thiết kế lại cho vừa với ổ khóa của của xe exciter 150 và exciter 135 với tính năng đầy đủ nhất và chất lượng tốt nhất.
Khóa smartkey gắn cho exciter 150

Nên sử dụng khóa Smartkey cho exciter 150 và exciter 135 loại nào?

  • Để đảm bảo an toàn và chất lượng tốt nhất và xứng đáng với số tiền bỏ ra chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bộ khóa smartkey chính hãng Honda từ bộ điều khiển trung tâm ECU - Remote cho đến bộ khóa, vì thông thường linh kiện chính hãng khi nào cũng tốt hơn so với các sản phẩm còn lại.
  • Tại Cao Sang bộ khóa Smartkey cho xe exciter 150 và 135 chính hãng đã được thiết kế lại vừa y với dàn nhựa trên xe mà không cần phải chế mũ hay khoét dàn áo của xe. Vói sản phẩm chính hãng 100% tất cả các linh kiện nên hoàn toàn không lo về việc bị lỗi như những sản phẩm khác. Nút bật yên được tích hợp ngay trên núm rất tiện lợi. Dây điện của bộ khóa hoàn toàn sử dụng bằng giắc cắm chư không cắt nối và được đi dây gọn gàng như Zin.
  • Ngoài ra trên xe exciter 150 có 1 nhược điểm mà rất nhiều chủ xe lo lắng đó chính là trước mặt nạ có 2 sợi dây, kẻ gian chỉ cần đấu 2 đầu dây này lại với nhau thì xe sẽ nổ máy mà không cần chìa khóa. Khi lắp bộ khóa Smartkey cho ex 150 tại Cao Sang chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trên hoàn toàn miễn phí và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho xe của bạn
  • Về chất lượng và thẩm mỹ khi gắn khóa Smartkey exciter 150 thì không cần phải bàn cãi vì chúng tôi đã tính toán và thử nghiệm rất kỹ trước khi đem đến cho người tiêu dùng. Một điều khá đặc biệt là khóa Smartkey SH Ý và dòng khóa cho xe exciter đều giống nhau. 
Khóa Smartkey lắp cho xe exciter 135

Khóa smartkey cho exciter 150 - 135 có giá bao nhiêu?

  • Bộ khóa Smartkey cho exciter 150 - 135 tại Cao Sang có giá vô cùng hấp dẫn chỉ 3tr5 đã bao gồm mọi chi phí lắp đặt và mở yên tự động trên núm. Bảo hành 1 đổi 1 chứ không hề sửa chữa như những nơi khác.
  • Nếu bạn muốn giá rẻ hơn thì khóa Smartkey thương hiệu Farmand cho exciter cũng là một lựa chọn tốt. Khóa Smartkey cho xe exciter thường có giá là 3tr290. 
  • Nếu khóa Smartkey cho exciter mà có giá dưới 3tr thì bạn nên cân nhắc kỹ để không mua phải sản phẩm kém chất lượng
  • Nếu bạn chưa hiểu rõ về khóa Smartkey thì hãy gọi hoặc đến ngay với Cao Sang, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về các dòng khóa để bạn có được sự lựa chọn đúng và xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra.

Hãy đến với CAO SANG chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng và xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Xem thêm các hình ảnh về khóa Smartkey cho exciter 150 và 135

Khóa smartkey gắn cho exciter 150
Khóa smartkey gắn cho exciter 150
Khóa smartkey gắn cho exciter 150
Khóa smartkey gắn cho exciter 150
Khóa smartkey gắn cho exciter 135
Khóa smartkey gắn cho exciter 150
Khóa smartkey gắn cho exciter 150 
SHARE