Tem trùm exciter 135 in trên decal cao cấp

Tem xe exciter 135 RC phiên bản trắng xanh độc đáo

Exciter 135 là dòng xe côn tay thể thao với thiết kế gọn gàng mà mạnh mẽ phù hợp với giới trẻ, và rất được anh em đam mê dòng xe côn tay ưa chuộng. Kể từ khi đàn anh exciter 150 ra mắt thì đàn em exciter 135 đành phải nhường lại sân khấu cho đàn anh.Nhưng bên cạnh đó vẫn còn một lượng fan không nhỏ vẫn tin yêu và sử dụng dòng xe thể thao này thay vì chọn dòng xe exciter 150.Để xế yêu exciter 135 thực sự nổi bật thì không thể nào không kể đến việc độ lại dán áo của xe, để  thỏa mãn nhu cầu đó thì phong trào dán tem trùm xe exciter 135 là sự lựa chọn hàng đầu của các biker. Với việc dán tem xe exciter 135 các biker có thể thỏa mãn các đam mê về màu sắc mà không có 1 giới hạn nào so với sơn truyền thống.

Tem trùm exciter 135 được in trên chất liệu gì?

Với nhiều chất liệu decal candy bóng như sơn - decal nhôm ánh kim trông như 1 mảng nhôm mờ pha thêm ánh kim - decal trắng sữa cao cấp. Các chất liệu trên đều là lựa chọn hợp lý nhất cho những biker yêu thích dán tem trùm xe exciter 135 nói riêng và các dòng xe khác nói chung.

Dán tem trùm exciter 135 giá rẻ ở đâu?

Chỉ duy nhất tại CAO SANG DECAL giảm ngay 30% cho dòng tem trùm decal nhôm và candy cao cấp (lưu ý: đây là dòng tem hot nhất hiện nay). Giá 1tr4 nay chỉ còn 900kDòng tem trùm decal trắng sữa cao cấp và là sự lụa chọn thứ 2 sau dòng tem trùm decal nhôm - candy. Giá 750k nay chỉ còn 700k tại CAO SANG DECALDán tem trùm có hay bị bung không?Tại cao sang decal tất cả các loại xe khi dán tem trùm hoặc dán đổi màu thì đều được tháo dàn áo và gấp mí vào trong không bị bung hoặc hở mí keo. Bảo hành kỹ thuật đến 6 tháng và 2 năm màu sắc, riêng dán đổi màu decal nhôm xước bảo hành vĩnh viễn màu sắcBạn còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay CAO SANG DECAL để sở hữu ngay cho xế yêu bộ tem đẹp và chất lượng nhất.
  • Liên hệ : 549/70 Lê Văn Thọ, Phường 14, Gò Vấp, TP.HCM
  • Hotline: 0947 490 391 (Cung)
  • Email :caosangdecal@gmail.com
  • FB: facebook.com/caosangdecal
  • Website: decalcaosang.com
SHARE