Lý do nên dán phim cách nhiệt nhà kính!

Phim cách nhiệt nhà kính

Phim cách nhiệt NEXGARD xuất xứ từ Hàn Quốc hoàn toàn phù hợp cho các công trình cần không gian sống đa sắc màu, tràn ngập ánh sáng mặt trời và tôn thêm nét sang trọng, hiện đại từ các nội thất phối cùng nhưng đảm bảo sẽ không bị ảnh hưởng bởi hiện tượng nóng lên của bên ngoài gây ra hiệu ứng nhà kính, gây sự ngột ngạt trong chính không gian của mình. Dán phim cách nhiệt nhà kính là giải pháp chống nắng nóng hiệu quả nhất


 Dán phim cách nhiệt nhà kính tiết kiệm năng lượng

Khi bạn điều chỉnh tăng +1 độ C trong máy điều hòa (từ 18 độ C lên 19 độ C), thì sẽ giảm lượng điện tiêu thụ xuống khoảng 3%.

Cũng dựa trên nguyên lý ấy, nhưng có một sự khác biệt rất lớn đối với một tòa nhà được dán phim cách nhiệt NEXGARD, cụ thể, phim cách nhiệt NEXGARD có khả năng giữ cho nhiệt độ dao động ổn định so với môi trường bên ngoài, tiết kiệm tương đương 30% lượng điện tiêu thụ trong suốt quá trình mở máy điều hòa.

PHIM CÁCH NHIỆT NEXGARD TIẾT KIỆM 30% LƯỢNG ĐIỆN TIÊU THỤ KHÔNG CÒN HIỆU ỨNG NHÀ KÍNH


 Tia cực tím là nguyên nhân chính cho sự phai màu nội thất bên trong. Để bảo vệ đồ đạc có giá trị của bạn, phim cách nhiệt NEXGARD  chống được 99.9% thiệt hại do tia cực tím gây ra.

Tia cực tím thường gây phai màu các đồ nội thất như thảm, màn cửa, bàn ghế, đồ đạc, v.v.. Hơn nữa, tia cực tím còn làm nám da, gây ra các bệnh về da như rối loạn chức năng da, ung thư da và các vấn đề về mắt như bệnh đục thủy tinh thể. Phim cách nhiệt chọn lọc quang phổ sẽ giúp giảm nhiệt mặt trời, chống đến 99.9% tia cực tím trong khi vẫn duy trì mức độ truyền ánh sáng thấy được rất cao.

Dán phim cách nhiệt nhà kính thương hiệu NEXGARD là một biện pháp để giảm thiểu các nguy cơ phơi nhiễm tia cực tím.

Phim cách nhiệt công nghệ cao NEXGARD sẽ đảm bảo loại bỏ đến 99.9% tia cực tím.

-------------------CHỐNG CHÓI--------------------

Phim cách nhiệt chuyên dụng của NEXGARD giúp giảm chói khi ánh sáng mặt trời đi xuyên qua kính.

Ánh sáng mặt trời gây chói và căng thẳng cho mắt. Khác với giải pháp dùng rèm, màn cho cửa sổ sẽ che khuất tầm nhìn. Phim cách nhiệt nhà kính giúp bạn hưởng thụ tầm nhìn đầy đủ rõ ràng suốt cả ngày.

Phim cách nhiệt NEXGARD có thể giảm độ chói của ánh sáng mặt trời đến 90%.

dan-phim-cach-nhiet-nha-kinh-tphcm.jpg
dan-phim-cach-nhiet-xe-hoi-nha-kinh

LỚP PHỦ CỨNG CHỐNG TRẦY SR ĐỘC QUYỀN

Lớp phủ chống trầy xước SR có cấu tạo là một lớp siêu cứng. Có tác dụng bảo vệ hình dạng bên ngoài trước các hiện tượng thời tiết khắc nghiệt.

Khi bạn lau kính với các loại hóa chất cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng của phim.

TĂNG TÍNH LIÊN KẾT CHO BỀ MẶT KÍNH – ĐẢM BẢO AN TOÀN

Các loại kính được sử dụng hiện tại, khi vỡ sẽ tan thành rất nhiều mảnh nhỏ.

Phim cách nhiệt NEXGARD với công nghệ tăng tính liên kết cho bề mặt kính sẽ giữ cho các mảnh vỡ  nằm trên bề mặt phim, giảm thiểu các khả năng gây thương tích.

dan-phim-cach-nhiet-nha-kinh-cao-cap
  • LIÊN HỆ : CAO SANG DECAL
  • 549/70 Lê Văn Thọ, Phường 14, Gò Vấp, TP.HCM
  • Hotline: 0838 72 39 79 - 0932 811 163
  • facebook: Caosangdecal
  • Website: decalcaosang.com
SHARE