Khóa smartkey Honda lắp cho xe Sh ý. Chính hãng Bảo hành 1 đổi 1

Khóa núm thông minh, khóa smartkey chính hãng Honda lắp cho SH Ý

Khóa  núm thông minh Smartkey đã được Honda trang bị trên một số dòng xe mới như Honda Lead 2018 hay Honda Air Blade 2018, PCX, SH… nhưng với dòng xe  giá trị rất cao như SH Ý hay SH Việt Nam kiểu dáng như SH Ý với bộ khóa có sẵn trên xe thì rất dễ bị bẻ khóa và lấy mất. SH Ý là tên gọi thông dụng trong giới chơi xe tại Việt Nam vì là dòng xe có giá trị cao nên các chủ xe đều lo lắng trước tình trạng trộm cướp ngày càng manh động như hiện nay. Vậy nên rất nhiều chủ nhân của dòng xe sang này rất muốn lắp bộ khóa Smartkey xe Sh Ý để bảo vệ xế yêu của mình.

Khóa smartkey lắp cho xe Sh Ý có phải là hàng chính hãng không.

Thấu hiểu được  tâm tư của khách hàng CAO SANG giới thiệu bộ khóa Smartkey dành riêng cho dòng xe Honda SH ý chính hãng Honda. Đây là bộ khóa K01 được Honda trang bị cho xe SH 2017 – 2018, CAO SANG đã chuyển phần ngoại hình bên ngoài của ổ khóa K01 này để phù hợp với ổ khóa của xe SH Ý còn phần bên trong của ổ khóa, ECU, remote, mã ID thì không hề đụng chạm gì tới.Bộ khóa núm thông minh smartkey lắp cho SH Ý tại CAO SANG hoàn toàn sử dụng bằng giắc cắm mà không cắt bất kỳ 1 sợi dây điện zin nào của xe. Với bộ khóa Smartkey cho xe SH Ý CAO SANG tích hợp sẵn luôn chức năng mở yên trên núm vô cùng tiện lợi, ngoài ra còn có chức năng chống cướp chính hãng sẽ được tích hợp kèm nếu khách hàng yêu cầu. Mạch chống cướp tự chế trên thị trường hiện có rất nhiều mà chất lượng thì kém nên khách hàng nên lưu ý và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định gắn
Khóa Smartkey Honda gắn cho xe SH ý
Một điểm mạnh của bộ khóa là khả năng nhận diện xe trong phạm vi 2m, đây là ưu điểm tuyệt vời và nếu bạn xử lý nhanh trong tình huống bị dàn cảnh cướp xe cho dù bạn không gắn tích hợp bộ chống cướp thì cướp cũng không thể lấy được xe. Khi bị dàn cảnh cướp xe bạn chỉ cần tắt núm và nhanh chóng ra khỏi xe hơn 2m là xe đã tự ngắt nguồn điện và không khỏi động được.Một chức năng tuyệt vời khác là chức năng chống dắt, chỉ cần kích hoạt nút chống dắt trên remote, chỉ cần ai đó chạm nhẹ vào xe là ngay lập tức xe sẽ báo động. Với một số dòng khóa Smartkey khác trên thị trường thì chế độ chống dắt không sánh được với khóa Smartkey chính hãng vì độ nhạy kém, phải lắc xe thật mạnh nhiều lần thì xe mới báo động.Một chức năng khác nữa là tìm xe. Chế độ tìm xe rất hữu ích khi bạn không biết được xe của bạn đang ở đâu trong bãi xe dày đặc, chỉ cần nhấn nút tìm xe trên Remote là xe sẽ nháy xi nhan và báo còi để bạn định vị được vị trí của xe đang ở đâu
Video hướng dấn sử dụng khóa Smartkey đã lắp cho SH ý các bạn xem tham khảo nhé.

Giá của bộ khóa smartkey chính hãng Honda lắp cho SH Ý là bao nhiêu

  • Giá của bộ khóa smartkey thông minh gắn cho xe SH Ý tại CAO SANG có giá là 3tr5
  • Giá trên đã bao gồm toàn bộ mọi chi phí lắp đặt lên xe mà không phát sinh thêm bất kỳ 1 chi phí nào. CAO SANG cam kết 100% là hàng chính hãng Honda, nếu không phải là hàng chính hãng CAO SANG sẽ đền tiền gấp 10 cho bạn.  Bảo hành 1 đổi 1 chứ không sửa như những nhà cung cấp khác.

Ngoài bộ khóa Smartkey chính hãng Honda thì còn loại khóa nào gắn cho xe Sh ý giá rẻ mà chất lượng không?


Tại CAO SANG ngoài bộ khóa Smartkey Honda lắp cho SH Ý thì khóa bộ Smartkey thương hiệu Farmland cũng rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Dòng khóa Farmland này có đầy đủ chức năng như khóa smartkey chính hãng, toàn bộ chức năng và ngoại hình đều như khóa zin của Honda.Khóa Farmland được sản xuất tại Việt Nam và đã được  đăng ký  bảo hộ thương hiệu độc quyền. CAO SANG đã theo dõi và nghiên cứu rất kỹ trước khi quyết định phân phối dòng khóa này đến người tiêu dùng.Khóa smartkey Farmland khi lắp cho SH Ý cũng sử dụng giắc cắm như zin chứ không hề cắt dây điện nào của xe. Khóa Farmland khi lắp tại CAO SANG được bảo hành 1 năm 1 đổi 1.
  • Giá của ổ khóa Smartkey Farmland gắn xe SH Ý có giá 3tr290 đã bao gồm toàn bộ chi phí và tích hợp mở yên trên núm.
  • Trong các dòng khóa Smartkey trên thị trường  thì khóa smartkey Farmland là dòng khóa được sử dụng nhiều hơn cả so với các dòng khóa còn lại với giá thành thấp và chất lượng ổn định(trừ khóa Smartkey Honda)

Lắp khóa Smartkey cho xe SH Ý ở đâu tốt – Lưu ý khi lắp khóa Smartkey Honda

Với câu nói được truyền lại từ người xưa “chỉ có người mua lầm chứ người bán không bao giờ lầm”. Nếu bạn có nhu cầu gắn khóa Smartkey cho xe SH Ý của mình thì nên tìm hiểu thật kỹ.
  • Thứ nhất là chọn cửa hàng có địa chỉ rõ ràng chứ không phải là những nơi bán hàng trôi nổi trên mạng và lắp ráp tận nơi, thường  có địa chỉ ma chứ không phải là địa chỉ cửa hàng thật sự. Có những trường hợp sau khi lắp và lấy tiền xong  khi có vấn đề thì gọi hoài chẳng thấy đâu và không bảo hành được.
  • Thứ hai là bạn phải yêu cầu người bán so sánh giữa hàng chính hãng và các sản phẩm không phải chính hãng để bạn biết chắc đó là hàng chính hãng, người bán hàng phải tư vấn được các ưu và nhược điểm của từng loại để bạn có sự lựa chọn đúng.
  • THứ ba là sản phẩm bán ra phải có tem bảo hành chất lượng cụ thể rõ ràng đề phòng trường  hợp sản phẩm bị lỗi và không được bảo hành.
  • Thứ bốn là trước khi gắn khóa Smartkey nếu là hàng chính hãng thì bạn phải là người kiểm tra kỹ lưỡng xem có tem của hãng Honda hay không bao bì có bị khui ra hay chưa và bạn phải tận tay mở gói sản phẩm để đảm bảo là hàng còn nguyên vẹn và chưa bị chế độ.
Khóa Smartkey Sh ý
Nếu bạn có nhu cầu gắn khóa Smartkey thì CAO SANG hoàn toàn đáp ứng được toàn bộ các yêu cầu trên. Chúng tôi sẽ tận tình tư vấn cho bạn tất cả những ưu và nhược điểm của các dòng khóa Smartkey trên thị trường cũng như chính hãng để bạn có sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Hãy đến với CAO SANG chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng và xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Tham khảo hình ảnh các xe SH Ý đã lắp khóa Smartkey chính hãng:
Khóa Smartkey gắn cho xe SH Ý
Smartkey SH Ý
Gắn khóa Smartkey Honda SH Ý
Khóa Smartkey lắp xe SH Ý
Ổ khóa Smartkey gắn xe SH Ý
Khóa Smartkey Sh Ý
SHARE